Tập đoàn Trường Tiền chắp cánh cho trẻ em nghèo vượt khó

Nhằm hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, và Lễ tổng kết năm học 2018-2019, ngày 30/5 vừa qua, Tập đoàn Trường Tiền đã có buổi từ thiện tại Trường mầm non Nam Khê, TP. Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh, nhân dịp Lễ tổng kết năm học 2018-2019 và Hội thi “ Bé mầm non vui khỏe” do nhà trường tổ chức.

Với truyền thống gần 40 năm xây dựng và trưởng thành, Trường mầm non Nam Khê TP. Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh là ngôi trường đầu tiên của thành phố được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và được công nhận đánh giá ngoài kiểm định đạt chất lượng giáo dục cấp độ 3. Với đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường được đào tạo 100% đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, luôn yêu nghề, mến trẻ, tận tâm, tận tụy với công việc, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao về mọi mặt, đáp ứng được yêu cầu đổi mới về thực hiện nhiệm của giáo dục mầm non.

Nhân Lễ tổng kết năm học 2018-2019 và Hội thi “ Bé mầm non vui khỏe” do Trường mầm non Nam Khê tổ chức, Đại diện Tập đoàn Trường Tiền đã trao tặng 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho trẻ em nghèo vượt khó, trao quà cho các đội văn nghệ đạt giải nhất nhì, ba và trao tặng cho trường mầm non bộ thiết bị âm thanh nhằm hỗ trợ cho nhà trường trong tổ chức các hoạt động. Bên cạnh đó, Tập đoàn Trường Tiền đang lên kế hoạch trao tặng 3 bộ âm thanh, 50 suất quà và học bổng cho 50 cháu tại các trường mầm non trên địa bàn TP Uông Bí trong ngày khai giảng năm học mới 2019-2020 sắp tới.

Đây là món quà chắp cánh cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, giúp các em có điều kiện học tập tốt nhà và có một mùa hè vui tươi, bổ ích.

Là một doanh nghiệp đa ngành nghề, bên cạnh việc ý thức được vị trí và trách nhiệm của Tập đoàn Trường Tiền trong chiến lược phát triển kinh tế của đất nước, lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của Tập đoàn luôn nâng cao ý thức phát động, thực hiện các hoạt động từ thiện thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội. Tập đoàn Trường Tiền luôn mong muốn, sẽ có nhiều đơn vị hảo tâm nữa chung tay cùng Tập đoàn Trường Tiền, để nối dài cánh tay nhân ái đến nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

 

 

 

Bài viết khác