Tập đoàn Trường Tiền: Tri ân các Anh hùng Liệt sỹ
Với tinh thần “tương thân, tương ái” và phát huy truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, sáng 26/7, Uỷ ban nhân dân xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội đã tổ chức Chương trình Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ. Hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này, Tập đoàn Trường Tiền cũng đã đến dự và trao tặng tài trợ, góp sức cùng địa phương tri ân người có công.
Tham dự tại Chương trình về phía xã Sơn Đông có: Đồng chí Nguyễn Đức Hợp - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, Đồng chí Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Đồng chí Vương Quốc Toản - Đảng ủy viên, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc.

Tap doan Truong Tien tri an cac anh hung liet sy


Về phía Tập đoàn Trường Tiền có: Ông Đặng Tiến Biên - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Trường Tiền, Bà Lê Thị Thu Hiền - Đại diện Công ty CP Đầu tư Thương mại Đồng Mô.
Bên cạnh đó, còn có đại diện, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể , đại diện các đơn vị quân đội, doanh nghiệp đang công tác trên địa bàn, đại diện gia đình các mẹ Việt Nam Anh hùng, các hộ gia đình chính sách, người có công, thân nhân liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

Tap doan Truong Tien tri an cac anh hung liet sy 1

Chương trình “Lễ Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ” do UBND xã Sơn Đông tổ chức, nhằm ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của quê hương, đất nước, của các anh hùng đã hy sinh vì nền độc lập dân tộc, đồng thời trao tặng các suất quà cho các thương bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những người đã hy sinh xương máu và có nhiều đóng góp to lớn vì nền độc lập, hòa bình, thống nhất đất nước.

Tap doan Truong Tien tri an cac anh hung liet sy 2

Tap doan Truong Tien tri an cac anh hung liet sy 3

Tap doan Truong Tien tri an cac anh hung liet sy 4

Nhân dịp này Tập đoàn Trường Tiền đã trao tặng số tiền là 30 triệu đồng, Công ty CP Đầu tư Thương Mại Đồng Mô thuộc Tập đoàn Trường Tiền cũng tài trợ 20 triệu đồng để góp sức cùng địa phương và các đơn vị khác tu sửa bia mộ nghĩa trang liệt sỹ.

Tap doan Truong Tien tri an cac anh hung liet sy 5

Tap doan Truong Tien tri an cac anh hung liet sy 6

Tap doan Truong Tien tri an cac anh hung liet sy 6a

Tap doan Truong Tien tri an cac anh hung liet sy 7

Tap doan Truong Tien tri an cac anh hung liet sy 8

Hoạt động tri ân mang nghĩa tình của Tập đoàn Trường Tiền cũng chính là bài học trực quan về lòng biết ơn, ý thức trách nhiệm đối với thương binh, gia đình liệt sĩ mà các thế hệ lãnh đạo, cán bộ Tập đoàn Trường Tiền gìn giữ, truyền lại cho thế hệ thanh niên kế tục và phát huy ngày càng hiệu quả.


Bài viết khác