CHÚNG TÔI LÀ CÔNG TY SẢN XUẤT ĐỒ LÓT, BÍT TẤT VÀ HÀNG THỜI TRANG

Công ty Cổ phần may Phú Thành (Phú Thành Group) kính chào quý khách. Chúng tôi là công ty sản xuất đồ lót chuyên nghiệp, là công ty sản xuất bít tất chân có uy tín tại khu vực Đông Nam Á.

CHÚNG TÔI SẢN XUẤT ĐỒ LÓT SỐ LƯỢNG LỚN TẠI KHU VỰC HÀ NỘI

 

Chúng tôi là công ty sản xuất đồ lót liền mảnh, bít tất và quần áo thời trang. Uy tín đã được khẳng định trên thị trường. Với Phú Thành: "Đã không làm thì thôi, đã làm là phải CHẤT". Lấy "Chữ tín" làm đầu. chúng tôi gần 30 năm trong nghề, tiền thân là một xưởng nhỏ, nay đã lớn mạnh trở thành 1 công ty có uy tín trên cả nước và quốc tế. Mã chứng khoán MPT. Với số lượng nhân lực trên 450 người, chúng tôi làm ra hàng triệu sản phẩm mỗi năm. Đây là niềm vinh dự và tự hào của Phú Thành Group.
Một góc của xưởng sản xuất bít tất PVH - một công ty con của Công ty Phú Thành
Công ty chúng tôi hoạt động chính trong lĩnh vực dệt kim. Chúng tôi đang đẩy mạnh lĩnh vực may trang phục, vải dệt kim có họa tiết và lĩnh vực may mặc xuất khẩu.
 
Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư cũng như các quý vị khách hàng, các quý cổ đông quan tâm tới công ty. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để được giải đáp và giúp đỡ.

Xin chân thành cảm ơn và chúc cho quý vị sức khỏe, may mắn và thành công!


Xin quý khách bớt chút thời gian truy cập vào website bán sản phẩm của chúng tôi: http://xuongsanxuatdolot.com/