Phú Thành tự hào là công ty sản xuất đồ lót Việt Nam với quy trình chuyên nghiệp tiệm cận tiêu chuẩn thế giới

Trên đà phát triển, Phú Thành luôn tự ý thức được tầm quan trọng của đổi mới công nghệ, nâng cao văn hóa doanh nghiệp, quan tâm chăm sóc đến đời sống của cán bộ công nhân viên. Phú Thành tự hào là công ty sản xuất đồ lót Việt Nam có quy trình sản xuất chuyên nghiệp, có đủ năng lực hợp tác với các đối tác lớn trên thế giới. Tiêu chuẩn sản xuất tiệm cận tiêu chuẩn thế giới.

Sự chuyển đổi mạnh mẽ của Việt Nam từ một trong những nước nghèo nhất thành một nước thu nhập trung bình trong vòng ba thập kỷ, là cảm hứng cho nhiều quốc gia trên thế giới. Nắm bắt xu thế phát triển, Phú Thành đã không ngừng nâng cao năng lực sản xuất của mình, bắt kịp đà phát triển của đất nước, xây dựng những kế hoạch hợp tác với những tập đoàn lớn.

Phú Thành Group luôn biết tận dụng những ưu đãi và cơ hội phát triển đến từ hiệp hội doanh nghiệp Hà Nội, cũng như từ chính quyền. Chúng tôi tự hào là công ty sản xuất đồ lót Việt Nam được tiếp cận với các cơ hội học tập, giao lưu và nâng cao năng lực điều hành hàng quý trong năm. Đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp giỏi ngoại ngữ và luôn lắng nghe khách hàng

Với phương châm luôn mong muốn thiết lập những mối quan hệ hợp tác lâu dài, toàn diện, đa công ty với các công ty và tập đoàn trong ngoài nước, Phú Thành đã và đang xây dựng đội ngũ kinh doanh giỏi ngoại ngữ và kỹ năng tốt. Ví dụ: Hợp tác với chuỗi siêu thị VinMart trực thuộc tập đoàn VinGroup. 

Trong sản xuất, Phú Thành liên tục ký kết những đơn hàng xuất khẩu lớn, đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng, sự an toàn, và các vấn đề quyền lợi cho người lao động. Có như vậy mới đáp ứng được các yêu cầu từ đối tác lớn.

Mọi đề nghị hợp tác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

Công ty Cổ phần May Phú Thành

Địa chỉ: KCN Trường An - An Khánh - Hoài Đức - HNĐiện thoại: 024.3365.1244 - Fax: 024.3365.0853Email: info@phuthanhgroup.com.vnWebsite: www.phuthanhgroup.com.vn


 


Bài viết khác