MPT Group

dệt may và thời trang!

Lịch sử phát triển

Với phương châm hoạt động: “Không còn tụt hậu về công nghệ, không chỉ gói gọn trong tầm quốc gia”. Hiện nay, Trường Tiền Group đã đầu tư vào hệ thống máy móc dệt kim mới nhất, hiện đại nhất nhập từ Nhật, Hàn và các sản phẩm của May Phú Thành đã vươn tầm tới các quốc gia khác như: Mỹ, Nhật, Cuba,…

xem chi tiết

Dự án đầu tư của Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Tiền

Nằm trong khu quần thể du lịch Ba Vì – Sơn Tây, Khu nghỉ dưỡng Spa Cây Bồ Đề là điểm đến mới đầy ấn tượng và quyến rũ. Bằng vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết, sơn thủy hữu tình, dự án đang được đẩy mạnh phát triển, trở thành viên ngọc sáng cho lựa chọn của khách du lịch khi đến với mảnh đất Sơn Tây.

xem chi tiết

Danh hiệu và giải thưởng đạt được từ năm 2008

Danh hiệu và giải thưởng đạt được từ năm 2008 của Công ty sản xuất quần sịp, bít tất, hàng dệt kim ở tại Việt Nam

xem chi tiết

Công ty thành viên

Các công ty thành viên của Trường Tiền Group

Tin tứcsự kiện

Tập Đoàn Trường Tiền Group xin trân trọng giới thiệu

09
07/2019

(09/07/2019 - 1.591 lượt xem)

Tập đoàn Trường Tiền: hỗ trợ tu bổ, tôn tạo di tích lịch sử văn hóa Đình Tháp Cái

Nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Gold Garden, Chi nhánh Yên Bái. Công ty đã có những hoạt động thiện nguyện vô cùng thiết thực và mang tính nhân văn sâu sắc.

29
07/2019

(29/07/2019 - 1.945 lượt xem)

Tập đoàn Trường Tiền: Mong muốn sớm hiện thực cơ hội đầu tư tại Liberia

Trong chuyến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Liberia vào cuối tháng 7/2019, sau khi được bà Jewel Cianeh Howard Taylor - Phó Tổng thống Liberia đón tiếp rất trọng thị, Ban Lãnh đạo của Tập đoàn Trường Tiền đã được ngài Hon. Samueld. Tweah, Jr. Bộ trưởng Tài chính Liberia gặp gỡ, trao đổi 1 số vấn đề trọng yếu để Đoàn có sự hình dung thấu đáo về tiềm năng, thế mạnh, những khó khăn của quốc gia Tây Phi này cũng như cơ hội đầu tư của Trường Tiền tại đây.

Hình ảnh doanh nghiệp

Hình ảnh của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Trường Tiền Group

Video doanh nghiệp

Showroom BIZMEN tại trung tâm thương mại TIME CITY

Với hoạt động đẩy mạnh và phát triển thương hiệu, công ty đã tiến hành mở các Showroom cũng như đem các sản phẩm chủ lực tham dự các hội chợ không chỉ trong phạm vi trong nước mà còn vươn tầm ra quốc tế.

Thứ Bảy, 31 Tháng 03 2018

Xem chi tiết