Tập đoàn Trường Tiền khai trương Cửa hàng xăng dầu số 1
Ngày 19/5 vừa qua, Tập đoàn Trường Tiền, Công ty CP Dịch vụ và phát triển thương mại Hà Nội đã chính thức khai trương Cửa hàng xăng dầu số 1, tại Thôn 1, xã Chúc Sơn, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông, đánh dấu bước khởi đầu cho sự phát triển, mở rộng hệ thống bán lẻ xăng dầu trên cả nước.
Được đánh giá là một trong những mũi nhọn kinh doanh của Tập đoàn Trường Tiền, lĩnh vực xăng dầu đang được đẩy mạnh phát triển trên mạng lưới cả nước. Đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay, tập đoàn đang tập trung phát triển hệ thống các cây xăng bán lẻ, chủ yếu khai thác thị trường chính ở các tỉnh Tây Nam Bộ, Tây Nguyên và các tỉnh miền Trung nhằm tiến tới thực hiện chiến lược phát triển lâu dài.Tại buổi lễ khai trương có sự tham gia của ban lãnh đạo Tập đoàn Trường Tiền, lãnh đạo ban quản lý dự án huyện Cư Jút và đông đảo người dân. Buổi lễ diễn ra long trọng, đánh dấu cho bước khởi đầu đầy tiềm năng trong sự nghiệp phát triển hệ thống bán lẻ xăng dầu.

Đặc biệt, Cửa hàng xăng dầu số I được đặt tại Cư Jút, là nơi có vị trí địa lý quan trọng, thuận lợi để phát triển lĩnh vực phân phối, bán lẻ xăng dầu. Nhận thức được điều đó, Tập đoàn Trường Tiền đã lựa chọn làm điểm đầu tiên trong hệ thống phát triển kinh doanh xăng dầu của mình.
Theo đó, cửa hàng được xây dựng với chiều rộng mặt tiền gần 50m, chiều dài gần 100m, với 8 trụ bản xăng nhằm nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu xăng dầu cho các khách hàng. Đội ngũ công nhân viên của cửa hàng đề được đào tạo qua các lớp nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu, có chứng chỉ kinh doanh do Sở Công thương Đăk Lắk cấp.Phát biểu tại buổi lễ, bà Trịnh Thị Huyền Trang – Cửa hàng trưởng cửa hàng xăng dầu số 1 cho biết: “Cửa hàng xăng dầu số 1 được mở ra với mong muốn phục vụ nhu cầu tham gia giao thông của người dân trên địa bàn tỉnh và các phương tiện giao thông qua lại ở khu vực. Đây được đánh giá là một trong những cửa hàng quan trọng nằm trong chiến lược phát triển dự án về xăng dầu của Tập đoàn Trường Tiền. Trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn, thách thức, Cửa hàng xăng dầu số 1 sẽ cố gắng mang lại sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, đưa cửa hàng vững mạnh hơn, đoàn kết và gắn bó với địa phương, gắn bó với mảnh đất và con người Cư Jút. Đồng thời cố gắng tối đa để thương hiệu của Tập đoàn Trường Tiền ngày càng khẳng định vị thế, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng”.
Với quyết tâm cao độ, bằng năng lực - sự nhạy bén trong tình hình đổi mới ,
cùng truyền thống cũng như phẩm chất con người Cư Jút, kết hợp hai nguồn sức
mạnh đó, Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Tập đoàn Trường Tiền tin tưởng rằng
Cửa hàng xăng dầu số 1 sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng và đối tác.
Để có thể đạt được kết quả tốt trong hoạt động kinh doanh bán lẻ xăng dầu thì
sự nỗ lực của bản thân mỗi cán bộ nhân viên Tập đoàn là rất quan trọng. Đặc biệt,
sự ủng hộ của quý khách hàng, của các cấp chính quyền địa phương là vô cùng
thiết yếu. chính vì vậy, Tập đoàn Trường Tiền, mong muốn nhận được sự ủng hộ, chung tay góp sức của chính quyền địa phương, các quý khách hàng để Tập đoàn Trường Tiền ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn tại thị trường Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

Một số hình ảnh tại Lễ khai trương Cửa hàng xăng dầu số 1:


Bài viết khác