Những gam màu chủ đạo của thu đông 2018

Tông tím đậm vẫn tiếp tục thống trị bảng màu sắc trong mùa thu đông năm nay.

Nhung gam mau chu dao cua thu dong 2018 hinh anh 1
Ultra Violet: Học viện Sắc màu Pantone nhận định tím đậm sẽ là tông màu của năm 2018. Đây là gam màu chủ đạo trong các mẫu thiết kế trang phục vào mùa mốt thu đông.
Nhung gam mau chu dao cua thu dong 2018 hinh anh 2
Sắc tím tượng trưng cho sự lạc quan, quyền lực. Chúng truyền tải thông điệp độc đáo, hướng về tương lai và được các nhà mốt thế giới như David Koma, Tibi, Moschino ứng dụng trong bộ sưu tập thu đông 2018.
Nhung gam mau chu dao cua thu dong 2018 hinh anh 3
Valiant Poppy:  Đây được xem như gam đỏ rực rỡ nhất trong bảng màu, tạo nên sắc thái thời trang khác biệt trong những ngày thời tiết ảm đạm của mùa thu đông.
Nhung gam mau chu dao cua thu dong 2018 hinh anh 4
Valiant Poppy mang đến vẻ nóng bỏng cho phái nữ, nhưng vẫn không kém phần ấm áp với sự hòa quyện trên những thiết kế của Valentino, Tibi hay Jil Sander.
Nhung gam mau chu dao cua thu dong 2018 hinh anh 5
Hồng Fuchsia: Những cô gái thích gây ấn tượng mạnh trước đám đông hay chỉ đơn giản là một tông màu "rực lửa", nhưng vẫn nữ tính chắc chắn không thể bỏ qua sắc hồng này. 
Nhung gam mau chu dao cua thu dong 2018 hinh anh 6
Gam hồng đậm được đánh giá là sắc màu kẹo ngọt mang đến vẻ nổi bật, quyền lực không thua kém tông đỏ trong giới thời trang. Các nhà mốt lăng xê sắc thái này trên sàn diễn cùng xu hướng monochrome như Valentino, Ulla Johnson hay Cushnie et Ochs. 
Nhung gam mau chu dao cua thu dong 2018 hinh anh 7
Ceylon Yellow: Sắc vàng tươi sáng trong mùa thu đông năm nay. Gam màu giúp tạo hiệu ứng bắt mắt trên trang phục, khiến người nhìn cảm thấy sự vui tươi, yêu đời trong những ngày nắng. 
Nhung gam mau chu dao cua thu dong 2018 hinh anh 8
Hiệu ứng nổi bật được phản chiếu từ những bộ cánh sắc vàng ấn tượng trên sàn runway của nhiều nhà mốt như Bottega Veneta, Lavin hay Roksanda...
Nhung gam mau chu dao cua thu dong 2018 hinh anh 9
Sargasso Sea: Sắc thái này không chỉ gần gũi với tín đồ thời trang, mà còn là gam màu trầm tôn lên vẻ sang trọng, tinh tế cho người mặc. Sự mạnh mẽ, đầy chất nữ quyền chính là yếu tố giúp gam xanh đậm dễ dàng xuất hiện trong bảng màu thịnh hành của mùa thu đông 2018.
Nhung gam mau chu dao cua thu dong 2018 hinh anh 10
Sắc xanh đậm được các nhà thiết kế sử dụng trong thời gian qua, điển hình là Blumarine, Tibi hay Tadashi Shoji.

Bài viết khác