Tập đoàn TrườngTiền khai trương Chi nhánh tại Tuyên Quang
Ngày 9/6/2019, Tập đoàn Trường Tiền,Công ty CP Đầu tư Gold Garden đã tổ chức lễ khai trương Chi nhánh Tuyên Quang, tại địa chỉ số 410 đường Phạm Văn Đồng, P. Hưng Thành,TP Tuyên Quang. Tham dự lễ khai trương có ông Khiếu Xuân Khương, Tổng Giám đốc Tập đoàn Trường Tiền, đại diện chính quyền TP Tuyên Quang và các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn.


Lễ khai trương Chi nhánh tại Tuyên Quang của Tập đoàn Trường Tiền, Công ty CP Đầu tư Gold Garden 
 
Được thành lập từ tháng 9/2009, Tập đoàn Trường Tiền đã và đang khẳng định vai trò và vị thế của một tập đoàn tài chính có tiềm lực vững mạnh, năng động đa ngành nghề với các lĩnh vực hoạt động mũi nhọn như: Phân phối bán lẻ xăng dầu, sản xuất rượu bia, thi công- xây lắp, bất động sản, nông nghiệp công nghệ cao, xuất nhập khẩu thiết bị y tế, tài chính – quỹ – bảo hiểm, trang sức, đầu tư thiết bị xây lắp điện và đặc biệt là lĩnh vực mua bán, sáp nhập và tái cấu trúc doanh nghiệp.
Trong xu thế hội nhập toàn cầu, Tập đoàn Trường Tiền không ngừng vươn lên những tầm cao mới để xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của khách hàng. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm – dịch vụ, Trường Tiền luôn chú trọng việc mở rộng và phát triển mạng lưới nhằm đem lại những tiện ích tốt nhất đến tận tay người dân cũng như để phù hợp với quy mô phát triển lớn mạnh không ngừng của Trường Tiền.


Ông Khiếu Xuân Khương, Tổng Giám đốc Tập đoàn Trường Tiền phát biểu tại Lễ khai trương Chi nhánh Tuyên Quang 

Với thế mạnh về tiềm lực tài chính, hoạt động đa ngành nghề, ban lãnh đạo nhiều kinh nghiệm, năng động, sáng tạo cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết. Đặc biệt là phương châm phục vụ khách hàng: nhanh chóng, nhiệt tình, an toàn và hiệu quả , Tập đoàn Trường Tiền nói chung và Công ty CP Đầu tư Gold Garden, Chi nhánh Tuyên Quang nói riêng cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm dịch vụ chất lượng, mang đến cơ hội đầu tư an toàn và bền vững, xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy của mọi đối tác và khách hàng.


  
Cắt băng khai trương Chi nhánh tại Tuyên Quang 

Một số hình ảnh tại Lễ khai trương Chi nhánh Tuyên Quang: 
  
Bài viết khác