Tập đoàn Trường Tiền: xuất sắc được vinh danh "Top 10 Sao vàng Thương hiệu Việt Nam"
Sáng 16/6, tại Hà Nội đã diễn ra Chương trình Truyền thông và tôn vinh “Sao vàng Thương hiệu Việt Nam - Doanh nhân vì sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước” năm 2019 do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội tổ chức.
“Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam” là một trong những giải thưởng cao quý và uy tín, được tổ chức thường niên hàng năm bởi Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội; Viện Khoa học và sở hữu trí tuệ; Tạp chí hàng hóa và thương hiệu Hà Nội. Nhằm vinh danh những doanh nghiệp và sản phẩm tiêu biểu đóng góp cho sự phát triển của kinh tế đất nước nói chung và cho công cuộc xây dựng hình ảnh thương Việt nói riêng.

Tập đoàn Trường Tiền được tôn vinh tại Chương trình Truyền thông và tôn vinh "Sao vàng Thương hiệu Việt Nam - Doanh nhân vì sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước" năm 2019 

Chương trình được phát động từ tháng 1 đến ngày 30-5-2019 đã thu hút được nhiều doanh nghiệp trên cả nước tham gia. Các doanh nghiệp, sản phẩm được đề cử và đạt giải phải đáp ứng được rất nhiều các tiêu chí khắt khe từ phía hội đồng thẩm định như: Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ được đông đảo người tiêu dùng biết đến; sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có mức độ an toàn và tiện lợi; tốc độ phát triển nhanh, bền vững; tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng…
Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Tiền (tiền thân là Công ty Cổ phần May Phú Thành) thành lập ngày 15/01/2008, gồm các ngành nghề sản xuất kinh doanh chính là: may trang phục, sản xuất sợi, vải dệt thoi, hoàn thiện sản phẩm dệt, sản xuất hàng dệt kim, may mặc xuất khẩu.
Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, bằng những nỗ lực, sự cố gắng của tập thể Cán bộ công nhân viên,Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Tiền đã có sự chuyển biến rõ rệt, từ một công ty quy mô nhỏ khi thành lập, đến nay công ty đã trở thành một trong những công ty lớn trong ngành Dệt May của Việt Nam. Sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Tiền có mặt ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước, cũng như đáp ứng được nhu cầu về chất lượng xuất khẩu ngày càng cao để mở rộng thị trường quốc tế.
Bên cạnh đó, với định hướng trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực có uy tín và thương hiệu tại Việt Nam, từng bước vươn tầm quốc tế, Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Tiền cũng đang đẩy mạnh đầu tư các dự án Bất động sản. Tiêu biểu là dự án Khu nghỉ dưỡng Spa Cây Bồ Đề, tại Đảo Kẻ Xiết, hồ Đồng Mô, xã Sơn Đông, T.x Sơn Tây, Hà Nội.Tại lễ vinh danh, Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Tiền đã lọt Top 10 trong 164 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên cả nước được tôn vinh doanh nghiệp có những sản phẩm chất lượng cao, được người tiêu dùng tín nhiệm; góp phần thúc đẩy doanh nghiệp tích cực hoạt động sản xuất, kinh doanh; đẩy lùi nạn hàng giả, hàng kém chất lượng, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ và khẳng định giá trị của thương hiệu Việt trên thị trường trong nước và quốc tế.


Tập đoàn Trường Tiền xuất sắc được vinh danh nhận giải "Sao vàng Thương hiệu Việt Nam" 

Đây là một vinh dự, tự hào cũng là cơ hội lớn để Tập đoàn Trường Tiền giới thiệu thương hiệu, sản phẩm của mình ra thế giới, từng bước khẳng định hướng đi đúng trong chiến lược phát triển của Tập đoàn trong tương lai.

Bài viết khác