Trường Tiền Media: Không ngừng nỗ lực vươn ra “biển lớn”

Dù chỉ mới thành lập và đi vào hoạt động được hơn 3 năm nhưng cái tên Công ty Cổ phần Trường Tiền Media được rất nhiều người biết đến. Bởi đây là một trong những công ty uy tín về lĩnh vực truyền thông, quảng cáo.

Công ty Cổ phần Trường Tiền Media là một trong 21 công ty thành viên thuộc Tập đoàn Trường Tiền – Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề, đa lĩnh vực có uy tín và thương hiệu tại Việt Nam. Theo đó, Trường Tiền Media có nhiệm vụ thực hiện truyền thông những hoạt động nội bộ của Tập đoàn.

Được thành lập vào ngày 28/7/2016, mọi hoạt động của công ty hiện tại được thực hiện dưới sự dẫn dắt và chỉ đạo của Ông Lương Minh Hải, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Trường Tiền Media.

Với khẩu hiệu “Sáng tạo không ngừng, nỗ lực vươn ra biển lớn” Trường Tiền Media luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, giúp chiến dịch quảng bá của khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất. Đồng thời tạo bứt phá mạnh mẽ trên lĩnh vực truyền thông, trở thành một thương hiệu được khách hàng, cổ đông và toàn bộ nhân viên tin tưởng.

Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm truyền thông hoàn hảo, mang tính đột phá và ấn tượng, Công ty Cổ phần Trường Tiền Media được xây dựng với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, bao gồm đội ngũ các chuyên gia truyền thông, quảng cáo truyền hình nổi tiếng, giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên sáng tạo giàu ý tưởng, đội ngũ quay phim, hậu kỳ được đào tạo bài bản.

Thấu hiểu mục tiêu của Công ty, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên kết hợp với các đối tác uy tín, đã và đang nỗ lực phát triển dịch vụ về truyền thông, tiếp thị và xây dựng thương hiệu mang tính chuyên nghiệp và được chuẩn hóa ở mức độ cao.

Sau 3 năm xây dựng và phát triển, Trường Tiền Media đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo và hiện là đối tác chiến lược của các đài truyền hình lớn như Đài Truyền hình Việt Nam VTV, Đài PT – TH Hà Nội, Đài truyền hình TP. HCM,… Công ty đã dần khẳng định được trên tất cả các lĩnh vực như: Booking quảng cáo Truyền hình, sản xuất chương trình Truyền hình, sản xuất TVC Quảng cáo, Dịch vụ sản xuất Phim doanh nghiệp.Trường Tiền Media đặt mục tiêu trong một vài năm tới sẽ thực hiện thành công khát vọng vươn ra “biển lớn” trở thành một trong những Công ty Truyền thông quảng cáo hàng đầu của Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, trình độ chuyên môn cao, hệ thống cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của nhân viên. Các sản phẩm truyền thông của Công ty đều đạt chất lượng cao và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Công ty luôn thiết lập và kết hợp một cách hài hòa những giá trị thiết thực cao nhất cho khách hàng, sáng tạo không ngừng để góp phần xây dựng một xã hội phát triển toàn diện và bền vững, xây dựng một tập thể đoàn kết nhằm phát huy năng lực, tạo ra những sản phẩm Truyền thông tốt nhất, tạo dựng một sự nghiệp phát triển bền vững cho cán bộ Công nhân viên.

Mỗi một thành viên khi tham gia vào môi trường của Trường Tiền Media đều có cơ hội phát huy tối đa khả năng của mình, được học hỏi, sáng tạo, đúc rút được nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Bởi trước đó, sự phát triển của Công ty chính là sự phát triển về nhân cách, năng lực của từng thành viên.

Sức mạnh tập thể là chìa khóa đi đến thành công, là nhân tố tạo nên sức mạnh của Trường Tiền Media. Mối quan hệ đoàn kết ấy được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các nhân viên trên mặt năng lực, cá tính riêng biệt, giữa các đơn vị thành viên với các chiến lược phát triển và những ưu thế khác nhau. Lãnh đạo Công ty luôn đề cao và phát huy sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên với nhau.

Năng động và sáng tạo được đánh giá là giá trị cốt lõi quan trọng được ưu tiên phát huy ở Trường Tiền Media. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, lĩnh vực có tốc độ phát triển cao, do đó sự năng động và đổi mới, sáng tạo là yếu tố tiên quyết đưa Trường Tiền Media vươn lên phát triển mạnh mẽ. Môi trường năng động và sáng tạo ở Trường Tiền Media cũng khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo.

Ngoài ra, Trường Tiền Media luôn cố gắng, phát triển không ngừng, chắc chắn trong thời gian không lâu nữa, Trường Tiền Media sẽ vươn tới và thực hiện thành công khát vọng đã đề ra là vươn tới “biển lớn”, trở thành một trong những Công ty Truyền thông quảng cáo hàng đầu của Việt Nam, là địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều Doanh nghiệp.

Bài viết khác