Trải nghiệm cùng DANKO ở Hạ Long
Mới đây, chuỗi hành trình du lịch, vui chơi, trải nghiệm với vô vàn những điều bổ ích, thú vị kết hợp với hội thảo đã được diễn ra tại vịnh Hạ Long - nơi được mệnh danh là “Thiên đường du lịch mới”. Chương trình do Tập đoàn Trường Tiền, Công ty CP Đầu tư Gold Garden phối hợp cùng Công ty Cổ phần đầu tư và du lịch DanKo tổ chức cho các nhà đầu tư của Trường Tiền.
Sự kiện có sự tham gia của Ông Khiếu Xuân Khương – Tổng Giám đốc Tập đoàn Trường Tiền; Bà Bùi Thị Hà, Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư và du lịch DanKo; Ông Thái Phúc Nguyên, Trưởng nhóm TP. Hồ Chí Minh, Ông Bùi Văn Dũng, Phó Giám đốc Chi nhánh miền Nam và lãnh đạo các chi nhánh thuộc Tập đoàn.Ông Khiếu Xuân Khương – Tổng Giám đốc Tập đoàn Trường Tiền chia sẻ tại buổi Hội thảo 
 
Trong khuôn khổ của chương trình, các nhà đầu tư được tham dự buổi hội thảo do Tập đoàn Trường Tiền tổ chức với nội dung giới thiệu các hoạt động, ngành nghề và những dự án trọng điểm của Tập đoàn. Qua đó, Tập đoàn mong muốn được sẻ chia, tạo cơ hội giúp nhiều người nắm bắt được những cơ hội để cùng hợp tác và phát triển với Tập đoàn Trường Tiền hơn nữa. 
Các nhà đầu tư chú ý lắng nghe những nội dung được chia sẻ tại Hội thảo của Tập đoàn Trường Tiền 

Ngoài nội dung hội thảo, tham dự tại sự kiện lần này các nhà đầu tư còn có những trải nghiệm thú vị khi tham quan Vịnh Hạ Long. Vui tươi, sôi nổi, hào hứng và bổ ích là cảm nhận của các thành viên khi tham dự hoạt động này. Nhiều thành viên trong đoàn đã vui vẻ cho biết: Không phải ngẫu nhiên mà vịnh Hạ Long lại hai lần được UNESCO công nhận danh hiệu Di sản Thiên nhiên Thế giới. Vẻ đẹp, sự cuốn hút bởi cảnh quan thiên nhiên trù phú, độc đáo cùng con người thân thiện, những món ăn miền biển đặc sắc... là những lý do khiến vịnh Hạ Long nói riêng, thành phố biển Hạ Long nói chung trở thành điểm đến hấp dẫn du khách.

Các nhà đầu tư được vui chơi, trải nghiệm thú vị tại Vịnh Hạ Long do Tập đoàn Trường Tiền, Công ty Cổ phần đầu tư và du lịch DanKo tổ chức 

Vịnh Hạ Long bao gồm hơn 2.000 hòn đảo lớn nhỏ, đủ hình thù đẹp mắt, tạo nên khung cảnh vừa hùng vĩ, vừa trữ tình, lôi cuốn khách tham quan. Ngồi thuyền đi quanh vịnh, các thành viên trong đoàn ngỡ ngàng, vô cùng thích thú với những hòn đảo độc đáo như hòn Rồng, có hình dáng con rồng đang bay lượn. Hồn Trống Mái, hòn Lã Vọng...Đảo Ti Tốp điểm dừng chân lý tưởng khi du khách du thuyền trên vịnh.  Đảo tuy nhỏ nhưng rất đẹp, nước sạch và trong với bãi biển nhỏ, là nơi duy nhất du khách được trải nghiệm tắm biển trong vùng vịnh. 
Động Thiên Cung, một hang động đẹp bậc nhất trong hệ thống hang động vịnh Hạ Long, nằm ở phía Tây Nam của vịnh. Đường lên động vách đá cheo leo, hai bên cây cối xanh um che phủ đường đi, càng vào trong ta càng ngỡ ngàng trước vẻ đẹp sinh động và lộng lẫy của động.


   

Động Thiên Cung, một hang động đẹp bậc nhất trong hệ thống hang động vịnh Hạ Long 

Trong thời gian 3 ngày, những trải nghiệm ở Hạ Long mang lại những ấn tượng thật khó quên cho các thành viên của  Công ty CP Đầu tư Gold Garden và Công ty Cổ phần đầu tư và du lịch DanKo.
Hoạt động này của Tập đoàn Trường tiền được các nhà đầu tư đánh giá rất cao, bởi Tập đoàn không chỉ chăm lo đến phát triển kinh tế, mang đến cơ hội hợp tác, đầu tư thông minh mà còn rất quan tâm đến đời sống tinh thần với những chuyến du lịch trên mọi miền tổ quốc cùng với trải nghiệm đầy ý nghĩa cho các khách hàng, nhà đầu tư .Bài viết khác