Thanh Hóa – “Vùng đất hứa” của mảng đầu tư tài chính
Ngày 16/5 vừa qua, Tập đoàn Trường Tiền chính thức khai trương văn phòng đại diện của chi nhánh Miền Nam – Tây Nguyên thuộc Công ty CP Đầu tư Gold Garden tại thành phố Thanh Hóa, đặt nền móng cho sự phát triển mới tại đây. Trụ sở văn phòng được đặt tại số 2 Cao Bá Quát, Phường Trường Thi, TP Thanh Hóa.
Được biết đến là tập đoàn đa ngành nghề với sự phát triển vượt trội từ 2009 đến nay, Tập đoàn Trường Tiền đã và đang khẳng định được vai trò và vị thế của một tập đoàn tài chính có tiềm lực vững mạnh và phồn thịnh.
Nhằm nối dài cánh tay phát triển trên khắp cả nước và vươn tầm ra thế giới, Tập đoàn Trường Tiền chính thức khai trương văn phòng đại diện của chi nhánh Miền Nam – Tây Nguyên thuộc Công ty CP Đầu tư Goldgarden tại thành phố Thanh Hóa – vùng đất hứa của mảng đầu tư tài chính.Tham gia buổi lễ có sự góp mặt trân trọng của các lãnh đạo chính quyền địa phương, lãnh đạo Tập đoàn và Công ty Cổ phần đầu tư Gold Garden cùng đông đảo cán bộ, nhân viên, các nhà đầu tư thân thiết. Tại buổi ra mắt đặc biệt này, ông Nguyễn Thắng Lợi được chính thức bổ nhiệm chức vụ trưởng văn phòng đại diện Thanh Hóa.Phát biểu tại lễ khai trương, ông Lợi vui mừng cho biết: “Sự kiện khai trương văn phòng đại diện Thanh Hóa thuộc chi nhánh miền Nam – Tây Nguyên đã đánh dấu sự trưởng thành, phát triển cho thị trường Thanh Hóa, mong muốn đem lại sự thịnh vượng, trường tồn về kinh tế cho tất cả các nhà đầu tư và khách hàng. Tập thể ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên văn phòng tin tưởng rằng với sự đoàn kết, khát khao và quyết tâm, chúng tôi sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và phục vụ tốt nhất đối với khách hàng”.Như vậy, với điểm đến là vùng đất Thanh Hóa đầy tiềm năng, Gold garden luôn cố gắng, nỗ lực mang đến cho các nhà đầu tư những dịch vụ tốt nhất, gắn kết họ để tìm ra giá trị đích thực của cuộc sống cũng như khẳng định uy tín, chất lượng tốt nhất của mình đến các khách hàng, nhà đầu tư.
Một số hình ảnh tại Lễ khai trương Văn phòng Đại diện Thanh Hóa:


Bài viết khác