TẬP ĐOÀN TRƯỜNG TIỀN TRAO YÊU THƯƠNG ĐỂ LAN TỎA YÊU THƯƠNG
Làm từ thiện - Đơn giản chỉ là những món quà trao yêu thương, những hành động giản dị, chân thành nhưng với bao số phận không may mắn, đó lại chính là sự sẻ chia vô cùng quý giá. Và với những người làm từ thiện, niềm vui của người nhận chính là niềm hạnh phúc vô giá, đối với các công nhân viên Tập đoàn Trường Tiền cũng vậy.
Với tinh thần “Thiện nguyện từ tâm” cùng truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách”, sáng ngày 13/06/2019, Tập đoàn Trường Tiền đã tổ chức chuyến thiện nguyện tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Hà Nội thuộc địa bàn xã Thụy An - huyện Ba Vì - Thành phố Hà Nội. Tại đây, đại diện Tập đoàn đã trao tặng cho Trung tâm số tiền là 100 triệu đồng, 300 áo phông cho người lớn, trẻ em và 1 thùng bánh kẹo.

Tập đoàn Trường Tiền trao tặng món quà nhỏ nhằm sẻ chia những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Hà Nội 

Món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng sự yêu thương, cảm thông, sẻ chia của lãnh đạo, các cán bộ, nhân viên trong Tập đoàn trước những mảnh đời khó khăn, bất hạnh của các cụ già và các em nhỏ tàn tật tại Trung tâm.
Dẫu cuộc sống còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, nhưng nụ cười của những em bé tại Trung tâm không vì thế mà mất đi vẻ hồn nhiên, trong trẻo, đáng yêu. Nét hồn nhiên ấy của các em giúp ta chợt nhận ra đôi lúc trong cuộc sống niềm vui không phải chỉ có được khi vật chất đủ đầy, mà đó còn là xuất phát từ những trái tim biết yêu thương, chia sẻ. Đó cũng chính là một trong những hạnh phúc đích thực mà tập thể cán bộ nhân viên trong Tập đoàn Trường Tiền nhận được trong chuyến đi từ thiện lần này.

Những giây phút gần gũi với các cháu nhỏ có hoàn cảnh bất hạnh của cán bộ, công nhân viên Tập đoàn trong buổi Thiện nguyện tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Hà Nội

Trao yêu thương để lan tỏa yêu thương, Tập đoàn Trường Tiền mong muốn sẽ có nhiều đơn vị hảo tâm nữa chung tay cùng Tập đoàn  để nối dài cánh tay nhân ái đến nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, hướng tới các giá trị tốt đẹp của cộng đồng.
Một số hình ảnh trong chuyến thiện nguyện của Tập đoàn Trường Tiền: 

Bài viết khác