Tập đoàn Trường Tiền: tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động lan tỏa cơ hội hợp tác cùng phát triển tới các nhà đầu tư

Với mong muốn giúp khách hàng và các nhà đầu tư thấu hiểu, tin yêu hơn về Trường Tiền cũng như nắm bắt được nhiều cơ hội để cùng hợp tác và phát triển, Tọa đàm với chủ đề “Cơ hội hợp tác đầu tư cùng Tập đoàn Trường Tiền” đã được tổ chức vào sáng nay tại Trung tâm Tiệc và sự kiện Vạn Hoa (79 Lê Đức Thọ). Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các sự kiện lớn được Tập đoàn Trường Tiền tổ chức thường niên tại miền Bắc.
Tham dự  buổi Tọa đàm có:  Ông Khiếu Xuân Khương - Tổng giám đốc Tập đoàn Trường Tiền, Ông Nguyễn Tiến Dũng - Phó Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Gold Garden cùng đại diện các chi nhánh thuộc Tập đoàn tại miền Bắc và hơn 200 nhà đầu tư, khách mời.

Các tiết mục văn nghệ giao lưu tại Tọa đàm 


    

Ông Khiếu Xuân Khương - Tổng giám đốc Tập đoàn Trường Tiền giao lưu với khách hàng, nhà đầu tư tại Tọa đàm 

Tập đoàn Trường Tiền, Công ty CP Đầu tư Gold Garden tổ chức Tọa đàm “Cơ hội đầu tư hợp tác cùng Tập đoàn Trường Tiền” nhằm giới thiệu đến khách hàng và các nhà đầu tư về những hoạt động, ngành nghề cũng như những dự án trọng điểm của Tập đoàn Trường Tiền.Công ty CP Đầu tư Gold Garden giới thiệu về hoạt động, ngành nghề và những dự án trọng điểm của Tập đoàn 


Tọa đàm thu hút sự quan tâm của rất đông các khách hàng, nhà đầu tư 

Những món quà xinh tươi và lời chúc đầy ý nghĩa đã được đại diện Tập đoàn Trường Tiền gửi đến các cổ đông và khách mời có sinh nhật trong tháng 6 tại khuôn khổ của chương trình.
 
Tập đoàn Trường Tiền gửi tặng những món quà xinh tươi và lời chúc đầy ý nghĩa đến các cổ đông và khách mời có sinh nhật trong tháng 6 tại khuôn khổ của chương trình

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các sự kiện lớn được tổ chức thường niên của Tập đoàn
Trường Tiền tại miền Bắc, đồng thời là cơ hội giúp khách hàng và các nhà đầu tư hiểu hơn, tin yêu hơn về Trường Tiền cũng như nắm bắt được nhiều cơ hội để cùng hợp tác và phát triển.


 
Bài viết khác