Tập đoàn Trường Tiền - lan tỏa cơ hội hợp tác và phát triển cho các nhà đầu tư
Sáng nay, tại Trung tâm Tiệc và sự kiện Vạn Hoa (số 79 Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), Công ty CP Đầu tư Gold Garden - Tập đoàn Trường Tiền đã tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Cơ hội đầu tư hợp tác cùng Trường Tiền”.
Tham dự buổi Tọa đàm có: Ông Lê Khánh Trình - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Tiền, Ông Khiếu Xuân Khương - Chủ tịch HĐQT Gold Garden, Tổng giám đốc Tập đoàn Trường Tiền, Ông Nguyễn Tiến Dũng - Phó Tổng giám đốc Công ty đầu tư Gold Garden cùng đại diện các chi nhánh thuộc Tập đoàn tại miền Bắc và hơn 200 nhà đầu tư, khách mời.
Tọa đàm nhằm giới thiệu đến khách hàng và các nhà đầu tư về những hoạt động, ngành nghề cũng như những dự án trọng điểm của Tập đoàn Trường Tiền.
Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, Chủ tịch Tập đoàn Trường Tiền, Ông Lê Khánh Trình đã có những trao đổi, chia sẻ gần gũi đến quý khách hàng, nhà đầu tư về kế hoạch, chiến lược và chỉ đạo định hướng chung cho hoạt động của công ty trong thời gian sắp tới.


Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Tiền - Ông Lê Khánh Trình chia sẻ với khách hàng và nhà đầu tư tại Tọa đàm 

Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi các sự kiện lớn được tổ chức thường niên sắp tới của Tập đoàn Trường Tiền tại miền Bắc. Là cơ hội giúp khách hàng và các nhà đầu tư hiểu hơn, tin yêu hơn về Trường Tiền cũng như nắm bắt được nhiều cơ hội để cùng hợp tác và phát triển. 

Một số hình ảnh của buổi Tọa đàm:


Bài viết khác