Tập đoàn Trường Tiền: Kỷ niệm 1 năm thành lập Chi nhánh miền Nam

Ngày 19/3/2019, Tập đoàn Trường Tiền đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập chi nhánh Miền Nam. Đây là dịp để các cán bộ, nhân viên Tập đoàn cùng nhau điểm lại những thành tựu, chia sẻ khó khăn và tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng công ty. Và vạch ra những kế hoạch, mục tiêu mới đầy triển vọng cho tương lai.

Tham dự tại buổi Lễ có: Ông Lê Khánh Trình, Chủ tịch Tập đoàn Trường Tiền, Ông Khiếu Xuân Khương Tổng Giám đốc Tập đoàn Trường Tiền, Ông Trần Bình Luận, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Gold Garden, Ông Vũ Trọng Hùng, Giám đốc Chi nhánh Miền Nam… cùng đại diện các chi nhánh, công ty thành viên, nhân viên của Tập đoàn.

Tập Đoàn Trường Tiền được thành lập ngày 18 tháng 9 năm 2009, tiền thân là Công ty Cổ Phần Trường Tiền Holdings. Đến nay, sau 10 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Tập đoàn Trường Tiền đã và đang khẳng định vai trò và vị thế của một tập đoàn tài chính có tiềm lực vững mạnh, năng động, đa ngành nghề.

Nói về sự thành công và phát triển của Tập đoàn Trường Tiền không thể không nhắc đến Công ty Cổ phần Đầu tư Gold Garden - một trong số 21 công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn.

TP.HCM có vị trí địa lí và tiềm năng phát triển kinh tế quan trọng trong quy hoạch phát triển của Tập đoàn, nhận thấy sự cần thiết phải thành lập chi nhánh để tập trung cho mục tiêu phát triển trong thời gian tới, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã quyết định mở văn phòng chi nhánh của Tập đoàn tại TP.HCM, mở ra cơ hội hợp tác với các nhà đầu tư, tạo công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế , xã hội của đất nước.

Ngày 18/03/2018, Chi nhánh miền Nam, Công ty cổ phần đầu tư Gold Garden  chính thức được khai trương, mở ra hướng đi chiến lược của Tập đoàn Trường Tiền tại thị trường đầy tiềm năng này.

Sau một năm hoạt động, Chi nhánh miền Nam đã mang lại nhiều thành tựu đáng kinh ngạc. Đặc biệt là sự mở rộng thị trường với 6 văn phòng đại diện là văn phòng Thủ Đức, văn phòng Củ Chi, văn phòng Phú Nhuận, văn phòng Vũng Tàu, văn phòng Tân Phú và văn phòng Biên Hòa.

Với mong muốn tạo ra một thị trường đầu tư đầy năng động và bền vững, trong năm 2019, chi nhánh miền Nam hướng tới mục tiêu đạt doanh thu gấp 3 lần năm 2018, thu hút nguồn đầu tư vào các dự án mà Tập đoàn trường tiền đang ấp ủ.

Tại Lễ kỉ niệm, Tập đoàn Trường Tiền đã trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đã làm việc xuất sắc, có cống hiến to lớn cho Tập đoàn, nhằm thắt chặt mối quan hệ với các đối tác, khách hàng thân thiết trong tương lai.

Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ tịch Tập đoàn Trường Tiền, Ông Lê Khánh Trình bày tỏ sự tri ân trước những tình cảm, quan tâm, đồng thời hy vọng trong thời gian tới Chi nhánh Miền Nam sẽ nhận được sự quan tâm hơn nữa của khách hàng và quý nhà đầu tư. Ông Lê Khánh Trình cũng chỉ đạo định hướng chung về hoạt động của Công ty trong thời gian tới.

Đặc biệt, trong khuôn khổ của Chương trình, Ban lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Tập đoàn đã tổ chức chúc mừng sinh nhật lần thứ 34 cho Ông Khiếu Xuân Khương, Tổng Giám đốc Tập đoàn.

Chặng đường 1 năm khép lại đánh dấu một bước trưởng thành mới của chi nhánh Miền Nam. Có được kết quả này là nhờ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cp đầu tư Golf Garden cũng như Tập đoàn Trường Tiền. Một năm hình thành, phát triển và đây sẽ là bước đệm để chi nhánh Miền Nam vươn tới những thành công mới, tầm cao mới, góp phần đưa Gold Garden tiến xa hơn trên thị trường Việt Nam cũng như trên thị trường quốc tế.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Bài viết khác