Tập đoàn Trường Tiền: kỉ niệm một năm thành lập Chi nhánh Tây Nguyên
Ngày 19/5/2019, Tập đoàn Trường Tiền đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Chi nhánh Tây Nguyên. Đây là dịp để các cán bộ, nhân viên Tập đoàn cùng nhau điểm lại những thành tựu, chia sẻ khó khăn và tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng công ty. Đồng thời đưa ra những kế hoạch, mục tiêu mới với nhiều cơ hội và triên vọng phát triển cho tương lai.
Tham dự tại buổi Lễ: có Ông Nguyễn Thanh Phương, Phó Chủ tịch phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột; Bà Nguyễn Thị Lý, Phó Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ phường; Ông Lê Văn Ngoan, Phó Giám đốc Ban quản lý Dự án tỉnh Đăk Nông; Ông Trần Văn Thùy, Đại tá, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Đăk Nông.
Về phía Tập đoàn Trường Tiền có: Ông Khiếu Xuân Khương, Tổng giám đốc Tập đoàn Trường Tiền, Tổng giám đốc Công ty CP Dịch vụ và phát triển Thương mại Hà Nội; Bà Lê Thị Hạnh Nguyên, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dịch vụ và phát triển Thương mại Hà Nội; Ông Trần Bình Luận, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Gold Garden; Ông Lương Minh Hải, Tổng giám đốc Công ty CP Trường Tiền Media; Ông Phạm Như Năm, Cố vấn cấp cao Tập đoàn Trường Tiền,... cùng đại diện các chi nhánh, nhân viên của Tập đoàn.Được biết đến là Doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề, từ lĩnh vực bất động sản đến sản xuất - kinh doanh rượu bia nước giải khát, phân phối - bán lẻ xăng dầu trên toàn quốc, nông nghiệp công nghệ cao.
Nói về Tập đoàn Trường Tiền, không thể không nhắc đến Công ty CP Đầu tư Gold Garden, một trong số các công ty trực thuộc Tập đoàn, với rất nhiều mã ngành hoạt động, trong đó có mã ngành 6619, được quy định bởi Sở Kế hoạch và đầu tư.
Khu vực Tây Nguyên có vị trí địa và tiềm năng phát triển kinh tế quan trọng trong quy hoạch phát triển của Tập đoàn, nhận thấy sự cần thiết phải thành lập chi nhánh để tập trung cho mục tiêu phát triển, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã quyết định mở văn phòng chi nhánh của Tập đoàn tại khu vực Tây Nguyên, mở ra cơ hội hợp tác với các nhà đầu tư, tạo công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.
Ngày 19/5/2018, Chi nhánh Tây Nguyên, Công ty cổ phần đầu tư Gold Garden chính thức được khai trương, mở ra hướng đi chiến lược của Tập đoàn Trường Tiền tại thị trường đầy tiềm năng này.
Sau một năm hoạt động, Chi nhánh Tây Nguyên đã mang lại nhiều thành tựu đáng kinh ngạc, tạo ra một thị trường đầu tư đầy năng động và bền vững, thu hút nguồn đầu tư vào các dự án mà Tập đoàn Trường Tiền đang ấp ủ.
Tại Lễ kỉ niệm, Lãnh đạo Tập đoàn Trường Tiền đã trao thưởng cho Ông Phạm Như Năm - Giám đốc Chi nhánh Tây Nguyên, người đã có công đặt nền móng xây dựng thị trường Tây Nguyên một năm, đã không ngừng khai thác, không ngừng phát triển để hình thành một Chi nhánh Khu vực Tây Nguyên vững mạnh như ngày hôm nay.Phát biểu tại buổi Lễ, Tổng giám đốc Tập đoàn Trường Tiền, Ông Khiếu Xuân Khương  bày tỏ sự tri ân trước những tình cảm, quan tâm, đồng thời hy vọng trong thời gian tới Chi nhánh Tây Nguyên sẽ nhận được sự quan tâm hơn nữa của khách hàng và quý nhà đầu tư. Ông Khiếu Xuân Khương cũng chỉ đạo định hướng chung về hoạt động của Công ty trong thời gian tới.Với tâm niệm “Tôi chỉ hạnh phúc khi nhìn thấy người khác hạnh phúc” của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, Ông Lê Khánh Trình, hàng năm, Công ty sẽ trích 3% lợi nhuận sau thuế để giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh.
Mới đây nhất, tại Buôn Ma Thuột, để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, đại diện Chi nhánh Tây Nguyên - Tập đoàn Trường Tiền đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện vùng Tây Nguyên, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk và chúc các bệnh nhân sớm ổn định sức khỏe.
Số tiền trao tặng tuy không lớn nhưng đã phần nào giúp các bệnh nhân vượt qua những vất vả của cuộc sống.
Đặc biệt, trong khuôn khổ của chương trình, Đại diện Công ty Gold Garden đã có những phần quà trao tặng các em học sinh nghèo hiếu học của phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, mỗi em một chiếc xe đạp Martin với mong muốn tiếp sức các em tới trường.

Hành động đầy ý nghĩa, thiết thực ấy của Chi nhánh Tây Nguyên, Tập đoàn Trường Tiền đã được lãnh đạo Thành phố Buôn Ma Thuột đánh giá cao và biểu dương ghi nhận. Tại Lễ kỉ niệm một năm thành lập Chi nhánh, Bà Nguyễn Thị Lý, Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thành phố đã trao bằng khen Tấm lòng vàng cho Chi nhánh Tây Nguyên.Chặng đường 1 năm khép lại đánh dấu một bước trưởng thành mới của chi nhánh Tây Nguyên. Đây sẽ là bước đệm để chi nhánh Tây Nguyên ngày càng vươn tới những thành công mới, phát triển vững mạnh hơn, đưa Gold Garden xa hơn trên thị trường Việt Nam cũng như vươn ra thị trường quốc tế.
Một số hình ảnh tại Lễ kỉ niệm một năm thành lập Chi nhánh Tây Nguyên:


 

Bài viết khác