Tập đoàn Trường Tiền: Khai trương Văn phòng đại diện Tây Ninh
Tiếp nối việc thực hiện mở rộng và phát triển nhằm đem lại những tiện ích tốt nhất đến tận tay mỗi người dân cũng như để phù hợp với quy mô phát triển ngày càng lớn mạnh không ngừng của Tập đoàn Trường Tiền. Ngày 18/6/2019, Tập đoàn Trường Tiền, Công ty Cổ phần Đầu tư Gold Garden đã tổ chức Lễ khai trương văn phòng đại diện Tây Ninh có địa chỉ tại 390 Đường 30/4 - Khu phố 1 - Phường 3 - TP Tây Ninh.
Chương trình có sự tham gia của Lãnh đạo Tập đoàn Trường Tiền cùng đông đảo các đối tác, nhà đầu tư.

Lãnh đạo Tập đoàn cùng đông đảo các nhà đầu tư, khách hàng tới dự Lễ khai trương Văn phòng đại diện Tây Ninh 

Trong chiến lược phát triển của mình,Gold Garden luôn đặc biệt chú trọng đến việc khai trương thêm nhiều văn phòng đại diện trên cả nước nhằm vươn lên những tầm cao mới xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của khách hàng.
Đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực chiến lược phát triển Tập đoàn Trường Tiền tại thị trường Miền Nam, Văn phòng đại diện Tây Ninh giúp khách hàng và nhà đầu tư tiếp cận được gần hơn với những cơ hội từ Tập đoàn Trường Tiền cũng như các dự án mà Tập đoàn đã và đang triển khai.Tập đoàn Trường Tiền, Công ty CP Đầu tư Gold Garden hy vọng trong thời gian tới Văn phòng đại diện Tây Ninh sẽ nhận được sự quan tâm và tin tưởng của các đối tác, nhà đầu tư, để phục vụ tốt nhu cầu phát triển kinh tế cho mọi người dân cũng như bảo đảm hỗ trợ khách hàng, nhà đầu tư một cách nhanh chóng và thuận tiện.Văn phòng đại diện Tây Ninh 

Lễ khai trương Văn phòng đại diện Tây Ninh là minh chứng cho sự tăng trưởng, phát triển vững vàng của doanh nghiệp. Đây là văn phòng đại diện tiếp theo của Tập đoàn, đồng thời cũng cho thấy Văn phòng đại diện Tây Ninh sẽ nối dài hệ thống các văn phòng đại diện của Trường Tiền trên khắp cả nước.  

Bài viết khác