Tập đoàn Trường Tiền: Khai trương Chi nhánh tại TP. Hạ Long

Luôn không ngừng vươn lên những tầm cao mới để xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của khách hàng. Bên cạnh việc tập trung nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm - dịch vụ, Tập đoàn Trường Tiền luôn chú trọng việc mở rộng và phát triển nhằm đem lại những tiện ích tốt nhất đến tận tay người dân cũng như để phù hợp với quy mô phát triển lớn mạnh không ngừng của Tập đoàn. Đặc biệt, ngày 16/6/2019, Chi nhánh Quảng Ninh - Công ty CP Đầu tư Gold Garden trực thuộc Tập đoàn Trường Tiền đã chính thức được khai trương. Đây là dịp để Trường Tiền đưa ra những kế hoạch, mục tiêu mới với nhiều cơ hội và triển vọng phát triển cho tương lai.

Tham dự buổi Lễ khai trương Chi nhánh tại TP. Hạ Long có: Ông Lê Khánh Trình - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Tiền; Ông Khiếu Xuân Khương - TGĐ Tập đoàn Trường Tiền kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Gold Garden; Ông Nguyễn Tiến Dũng - Phó Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Gold Garden, lãnh đạo chính quyền Thành phố Hạ Long cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên và quý khách hàng, nhà đầu tư thân thiết của Tập đoàn.

Trải qua 10 năm xây dựng, hình thành và phát triển, Tập đoàn Trường Tiền đã và khẳng định được vai trò và vị thế của một Tập đoàn Tài chính có tiềm lực vững mạnh, năng động đa ngành nghề.

Với mong muốn nối dài cánh tay phát triển trên khắp cả nước để vươn tầm ra thế giới, Tập đoàn Trường Tiền đã khai trương Chi nhánh Quảng Ninh thuộc Công ty CP Đầu tư Gold Garden có địa chỉ tại: số 886A, đường Cái Dăm, TP. Hạ Long - vùng đất hứa hẹn mang lại nhiều tiềm năng trên mảng đầu tư tài chính.

Tập đoàn Trường Tiền, Công ty CP Đầu tư Gold Garden khai trương Chi nhánh Quảng Ninh 

Tại buổi lễ đặc biệt này, Bà Hoàng Ánh Nguyệt chính thức được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Chi nhánh Quảng Ninh.

Ông Khiếu Xuân Khương - TGĐ Tập đoàn Trường Tiền kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Gold Garden trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Chi nhánh Quảng Ninh cho Bà Hoàng Ánh Nguyệt 

Bên cạnh việc phát triển mạnh mẽ về kinh tế,Tập đoàn Trường Tiền luôn là đơn vị đi đầu trong công tác thiện nguyện, an sinh xã hội. Hàng năm, Tập đoàn cam kết trích ra 3% lợi nhuận sau thuế để làm công tác từ thiện. Trong khuôn khổ chương trình , Tập đoàn Trường Tiền cũng đã có những phần quà trao tặng cho Trại trẻ mồ côi Thống Nhất, Hoành Bồ với mong muốn sẻ chia với những khó khăn của các em nhỏ, động viên các em vươn lên trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Tập đoàn Trường Tiền - Ông Lê Khánh Trình hy vọng “Chi nhánh Quảng Ninh sẽ nhận được sự chỉ đạo cũng như sự giúp đỡ của các cấp quản lý, sự cộng tác của các tổ chức kinh tế, bạn bè đồng nghiệp, khách hàng để cùng Tập đoàn Trường Tiền xây dựng Chi nhánh Quảng Ninh ngày càng phát triển, góp phần thực hiện chủ trương phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, phục vụ chia sẻ giá trị tốt đẹp cho cộng đồng”.

Lãnh đạo Tập đoàn tặng hoa chúc mừng Lễ khai trương Chi nhánh Quảng Ninh 

Tập đoàn Trường Tiền, Chi nhánh Quảng Ninh cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm dịch vụ chất lượng, mang đến cơ hội đầu tư an toàn và bền vững.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác