Tập đoàn Trường Tiền: Hoa hậu Hoa Quyên tham gia chương trình "Kỷ niệm 1 năm thành lập Chi nhánh miền Tây"
Với mong muốn được bày tỏ lòng tri ân chân thành tới sự tin tưởng và đồng hành của quý cổ đông, các khách hàng thân thiết với Tập đoàn Trường Tiền trong suốt thời gian qua. Ngày 21/7 tại Thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Tập đoàn Trường Tiền - Công ty Cổ phần Đầu tư Gold Garden, Chi nhánh Kiên Giang đã long trọng tổ chức “Hội nghị kỷ niệm 1 năm thành lập Chi nhánh miền Tây”. 
 


Tham dự tại Chương trình có: Ông Lâm Quốc Toàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Kiên Giang. Về phía Tập đoàn Trường Tiền có: Ông Khiếu Xuân Khương - Tổng Giám đốc Tập đoàn Trường Tiền, Ông Trần Bình Luận - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Gold Garden, Ông Lê Kiên - Giám đốc Chi nhánh miền Tây cùng đại diện các chi nhánh, văn phòng và nhân viên của Tập đoàn. Đặc biệt, hội nghị còn có sự tham dự của hoa hậu Doanh nhân Thế giới Malaysia 2019 Phạm Trần Hoa Quyên.
 

Có mặt tại buổi lễ còn có sự hiện diện của hơn 700 khách hàng, cổ đông, quý nhà đầu tư đã tin tưởng và đồng hành cùng Tập đoàn Trường Tiền trong suốt chặng đường vừa qua cũng như sự có mặt của nhiều khách quý đến từ các Chi nhánh Cần Thơ, Hà Tiên, Tây Ninh, TP.HCM và các tỉnh bạn lân cận.
Trong suốt 10 năm miệt mài xây dựng và phát triển, Tập đoàn Trường Tiền đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, toàn diện, đồng bộ về kinh tế cũng như những dự án an sinh xã hội, ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường trong nước, vươn mình mạnh mẽ trở thành một Tập đoàn đa ngành với hơn 30 công ty thành viên, hệ thống văn phòng đại diện và chi nhánh trên khắp cả nước. Thành công với Trường Tiền không phải là một món quà mà là kết quả của một hành trình chinh phục đầy những gian nan, sóng gió.
Tiếp tục đà tăng trưởng ấy, năm 2019 Trường Tiền ghi nhận những bước tiến dài, tiếp tục hành trình chinh phục, phát triển và vươn xa hơn trong tương lai.


 

Nói về thành công của Tập đoàn Trường Tiền không thể không nhắc đến những sáng tạo, nỗ lực không ngừng nghỉ của các công ty thành viên, các chi nhánh thuộc Tập đoàn, trong đó có Chi nhánh miền Tây.
Sau một năm hoạt động, Chi nhánh miền Tây đã mang lại nhiều thành tựu đáng kinh ngạc, tạo ra một thị trường đầu tư đầy năng động và bền vững, thu hút nguồn đầu tư vào các dự án mà Tập đoàn Trường Tiền đang thực hiện. Đồng thời, mở ra cơ hội hợp tác với các nhà đầu tư, tạo công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển vững mạnh của Tập đoàn Trường Tiền.
Tại Chương trình, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã vinh danh và có những phần quà trao tặng cho các cá nhân, cổ đông có những thành tích xuất sắc.


 
Song song với việc đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh Tập đoàn Trường Tiền còn được biết đến là đơn vị đi đầu trong các hoạt động tương thân, tương ái, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội. Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện giúp họ vươn lên trong cuộc sống, nhân Kỉ niệm 1 năm thành lập Chi nhánh miền Tây, Tập đoàn Trường Tiền cũng đã trích một phần chi phí sau lợi nhuận của mình để xây dựng nhiều căn nhà nhân ái cho các hộ nghèo.
Tại hội nghị, Tổng giám đốc Tập đoàn Trường Tiền - Ông Khiếu Xuân Khương và 
Tân Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu 2019 - Phạm Trần Hoa Quyên đã trao tặng 02 căn nhà nhân ái, mỗi căn trị giá 70 triệu đồng cho gia đình khó khăn ở 02 huyện là Châu Thành và Giồng Riềng.


 
Dù chỉ mới thành lập được 1 năm nhưng Chi nhánh miền Tây với văn phòng đại diện đặt tại Kiên Giang đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn trên lĩnh vực kinh doanh, góp phần phát triển thương hiệu Tập đoàn Trường Tiền tại thị trường Kiên Giang nói riêng và khu vực miền Tây nói chung, mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao, giá cả tốt. Đồng thời tạo cơ hội việc làm cho hàng trăm lao động có công việc với nguồn thu nhập tốt. Bên cạnh đó, Chi nhánh miền Tây cũng rất quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội như ủng hộ xây dựng nhà tình thương, làm đường bê tông cho ấp, xã, trao nhiều phần quà cho những hoàn cảnh khó khăn.
 
 

Bài viết khác