Tập đoàn Trường Tiền: Hành trình 10 năm vươn ra biển lớn
Chặng đường 10 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Trường Tiền đã trải qua không ít chông gai, thử thách, nhưng nhờ sự đoàn kết, đồng tâm hiệp lực của tập thể CBCNV đã xây dựng nên một đơn vị vững mạnh, trở thành Tập đoàn kinh doanh đa ngành, đa nghề đầu tiên tại Việt Nam cũng như trong khu vực.

Từ một công ty cổ phần chuyên về kinh doanh bất động sản và nghỉ dưỡng, Trường Tiền Group đã phát triển thành tập đoàn đa ngành, đa nghề, từ kinh doanh bất động sản đến sản xuất - kinh doanh rượu bia nước giải khát, phân phối - bán lẻ xăng dầu trên toàn quốc, đầu tư tài chính, nông nghiệp công nghệ cao…Hệ thống công ty thành viên của Trường Tiền Group trải dài từ Bắc vào Nam. Điều đó khẳng định tầm ảnh hưởng của tập đoàn hàng đầu Việt Nam - Trường Tiền Group. Mục tiêu trong 5 năm tới, Trường Tiền sẽ sở hữu và điều hành ít nhất khoảng 35 doanh nghiệp với mục tiêu 1 tỷ USD.
Sự mở rộng mạng lưới với hàng loạt các công ty con, văn phòng đại diện, chi nhánh ra đời và hoạt động hiệu quả tại nhiều tỉnh thành trên cả nước của Trường Tiền góp phần không nhỏ cho sự phát triển kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập. Tại Lễ Công bố chiến lược 2018 - 2019, doanh số của 15 công ty trực thuộc tập đoàn lên tới hàng nghìn tỷ đồng.
Nhiều dự án nổi bật của Tập đoàn Trường Tiền phải kể đến như: Dự án Spa Cây Bồ Đề - Đồng Mô; dự án chung cư Sky Garden Định Công (Tập đoàn đang hoàn tất thủ tục M&A).Đặc biệt thời gian tới Tập đoàn chú trọng đầu tư xây dựng nhiều dự án tại khu vực Tây Nguyên; Bình Thuận; Thái Nguyên. Các dự án đều được tập đoàn chú trọng đầu tư xây dựng, đảm bảo tối đa yêu cầu về chất lượng và các yêu cầu về môi trường, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đẳng cấp nhất.
Tập đoàn Trường Tiền không chỉ chú trọng vào lợi nhuận kinh doanh mà còn là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội. Hằng năm, tập đoàn đã trích 3% tổng lợi nhuận để làm công tác từ thiện, an sinh xã hội với các hoạt động như: Thăm khám cho 500 hội viên người cao tuổi tại Sóc Sơn - Hà Nội, hỗ trợ thiên tai trường mầm non Sơn Ca - Hà Giang, ủng hộ và tặng 500 xuất quà cho Quỹ Khuyến học tỉnh Hải Dương, ủng hộ trẻ em nghèo huyện Bát Xát - Tỉnh Lào Cai, Tặng 50 xuất quà cho các em nhỏ trại phong - Hòa Bình, tặng quà cho các em nhỏ biển đảo xa xôi, xây dựng và trao nhà tình nghĩa, hộ trợ các huyện nghèo vùng cao…
Ông Lê Khánh Trình - Chủ tịch Tập đoàn chia sẻ: Trong quá trình 10 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Trường Tiền đã đạt nhiều thành tựu lớn về kinh tế cũng như phát triển đồng bộ, toàn diện các dự án an sinh xã hội, ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường.  Để một tập đoàn tồn tại và phát triển vững mạnh, chúng tôi luôn đề ra các phương châm và mục tiêu để theo đuổi với những giá trị cốt lõi. Trong đó, mục tiêu không ngừng của Trường Tiền chính là trở thành tập đoàn tài chính đa ngành nghề có tiềm lực vững mạnh, năng động, có sức cạnh tranh mãnh liệt, luôn hướng đến và chinh phục các mục tiêu cao hơn và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng.
Chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn đổi mới và thúc đẩy đầu tư một cách một cách đột phá và mạnh mẽ nhằm phát triển, mang đến cho đối tác và khách hàng các sản phẩm - dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường, góp phần mang lại những giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng. Từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và các đối tác để đi lên bền vững.

Tập Đoàn Trường Tiền được thành lập ngày 18 tháng 9 năm 2009, tiền thân là Công ty Cổ Phần Trường Tiền Holdings. Đến nay, sau 10 năm hình thành, xây dựng và phát triển, công ty đã vươn mình phát triển thành Tập đoàn cường thịnh với 15 công ty con, 8 văn phòng đại diện và 4 chi nhánh lớn trên cả nước gồm: chi nhánh TPHCM, chi nhánh Tây Nguyên, chi nhánh Yên Bái và chi nhánh Kiên Giang.

Theo Báo Pháp luật Việt Nam
Bài viết khác