Tập đoàn Trường Tiền: đẩy mạnh khai thác, phát triển du lịch sinh thái nghỉ dưỡng
Với phương châm kinh doanh luôn luôn đổi mới và thúc đẩy đầu tư một cách mạnh mẽ để phát triển, mang đến cho đối tác và khách hàng các sản phẩm dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường, góp phần mang lại những giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng. Mới đây, Ban lãnh đạo Tập đoàn Trường Tiên đã có chuyến thăm quan, khảo sát tại khu du lịch Cửu thác Tú Sơn nhằm khai thác và phát triển những tiềm năng của khu du lịch này.

Dẫn đầu đoàn khảo sát tại khu du lịch có Ông Lê Khánh Trình - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Tiền, Ông Cao Hoài Thanh - Phó chủ tịch Tập đoàn.Đẩy mạnh khai thác, phát triển các khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng là một trong những lĩnh vực kinh doanh được Tập đoàn Trường Tiền đặc biệt quan tâm. Nhằm mang đến dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và thân thiện với môi trường, góp phần mang lại những giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng. Từ đó, gây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và các đối tác để phát triển đi lên bền vững.
Cửu thác Tú Sơn - khu du lịch mới với 9 thác nước hùng vĩ, cảnh vật luôn nên thơ, huyền bí. Địa danh này được ví như danh thắng “đệ nhất” xứ Mường, nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên Kim Bôi, Hòa Bình. Đúng như tên gọi 9 dòng thác với 9 vẻ đẹp khác nhau, đa dạng phong phú về địa hình, địa chất.Đến với Cửu thác Tú Sơn, du khách có thể cảm nhận được sự mộc mạc, hoang sơ của cả cảnh vật và trong nếp sống của đồng bào dân tộc nơi đây.


Ấn tượng đầu tiên khi đến đây là âm thanh rì rầm như lời chào mừng ngọt ngào của dòng thác Tình Âu Cơ. Dòng nước trắng trong đổ xuống quyện vào hồ nước Lạc Long Quân bên cạnh là tảng đá tròn như quả trứng khổng lồ trong sự tích trăm trứng nở trăm con. Tất cả tạo nên khung cảnh thơ mộng như một câu chuyện tình muôn thuở. Có dòng thác hiền hòa uốn lượn giữa các thảm cỏ và phiến đá trắng như thác trải chiếu, thác nà út lót,… đem đến cảm giác thanh bình. Lại có thác hùng vĩ, tung bọt trắng xóa đầy sức sống như thác trượng phu, thác bạc.
Động Long Cung là dòng suối xưa được chảy từ đầm hồ ba nhánh do trên cao đất đá tuôn xuống đã lấp đắp phía trên làm cho nước bị đổi dòng. Suối này vì thế trở thành hang động huyền ảo.
Chắc hẳn ai một lần đặt chân tới Cửu thác Tú Sơn đều sẽ đắm say với cảnh vật và con người, núi rừng nơi đây bởi sự hoang sơ, thanh bình của những cửu thác bồng bềnh huyền ảo.Cửu thác Tú Sơn được đánh giá là dự án du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng của Tập đoàn Trường Tiền trong thời gian sắp tới. Đây là mốc đánh dấu Trường Tiền phát triển ngày một vững mạnh, xứng danh là tập đoàn kinh tế đa ngành nghề, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng.


Bài viết khác