Tập đoàn Trường Tiền - Cơ hội “vàng” tới quý khách hàng, nhà đầu tư

Với mong muốn được giao lưu và gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng, nhà đầu tư đã đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Đồng thời cũng là dịp để điểm lại những thành, chia sẻ những khó khăn cũng như vạch ra kế hoạch, mục tiêu mới đầy triển vọng cho tương lai. Chiều ngày 24/6, tại Mũi Né, Phan Thiết, Công ty Cổ phần Đầu tư Gold Garden - Tập đoàn Trường Tiền đã tổ chức “Chương trình Đào tạo, tọa đàm và vinh danh Nhà đầu tư bền vững”.

Tham dự tại Chương trình có Ông Lê Khánh Trình - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Tiền,Ông Khiếu Xuân Khương - Tổng giám đốc Tập đoàn Trường Tiền cùng lãnh đạo các Công ty thành viên, Chi nhánh và khách hàng, nhà đầu tư thân thiết của Tập đoàn.

Ban lãnh đạo Tập đoàn tham dự Chương trình "Đào tạo, Tọa đàm và vinh danh Nhà đầu tư bền vững" tại Mũi Né 

Tập Đoàn Trường Tiền được thành lập ngày 18 tháng 9 năm 2009, tiền thân là Công ty Cổ Phần Trường Tiền Holdings. Đến nay, sau 10 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Tập đoàn Trường Tiền đã và đang khẳng định vai trò và vị thế của một tập đoàn tài chính có tiềm lực vững mạnh, năng động, đa ngành nghề.

Tại Chương trình, Ban lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn đã có những chia sẻ, đánh giá về hoạt động của Trường Tiền trong năm 2018 và 6 tháng đầu 2019; về sự ra đời của hàng loạt các công ty con, văn phòng đại diện, chi nhánh hoạt động hiệu quả trên khắp cả nước; về những thành công khi Tập đoàn chuyển sang lĩnh vực M & A (mua bán và sáp nhập doanh nghiệp), cũng như lời khuyên dành cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, Ông Lê Khánh Trình cũng đã đưa ra định hướng phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới.

Ông Lê Khánh Trình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Tiền chia sẻ tại buổi Tọa đàm của chương trình 

Qua đó các khách hàng, nhà đầu tư cũng hiểu hơn, tin yêu hơn về Tập đoàn Trường Tiền, quan trọng hơn là nắm được các nguyên tắc vàng trong đầu tư để có kế hoạch, mục tiêu đầu tư một cách rõ ràng, thông minh và hiệu quả.

Qúy khách hàng và nhà đầu tư vô cùng hào hứng và tin yêu, ủng hộ Tập đoàn Trường Tiền 

Để Tập đoàn Trường Tiền ngày càng phát triển và vững mạnh, bên cạnh sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của Ban lãnh đạo thì không thể không nhắc đến sự cống hiến đầy nhiệt huyết của rất nhiều những cá nhân, tập thể, công ty thành viên.

Tập đoàn Trường Tiền gửi lời cảm ơn, tri ân và tôn vinh những 16 thành viên Đại Nghiệp đã có những đóng góp vô cùng to lớn cho sự trưởng thành của Tập đoàn 

Trong khuôn khổ của Chương trình, Tập đoàn Trường Tiền gửi lời cảm ơn, tri ân và tôn vinh những 16 thành viên Đại Nghiệp đã có những đóng góp vô cùng to lớn cho sự trưởng thành của Tập đoàn. Đồng thời, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, Ông Lê Khánh Trình cũng đã trao phần thưởng và vinh danh cho 3 cá nhân xuất sắc tại Chi nhánh miền Nam, mỗi cá nhân một căn hộ Sunshine City.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, Ông Lê Khánh Trình cũng đã trao phần thưởng và vinh danh cho 3 cá nhân xuất sắc tại Chi nhánh miền Nam

Ông Khiếu Xuân Khương - Tổng giám đốc Tập đoàn Trường Tiền phát biểu tại Chương trình, hy vọng các nhà đầu tư và quý khách hàng luôn tin yêu và ủng hộ Tập đoàn 

Đây là chương trình đặc biệt ý nghĩa với quý khách hàng, nhà đầu tư nói riêng và Tập đoàn Trường Tiền nói chung. Nó cho thấy mối quan hệ gắn bó, khăng khít giữa Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề với quý khách hàng. Trường Tiền không chỉ chăm lo đẩy mạnh phát triển kinh tế mà còn rất chú trọng quan tâm đến các khách hàng, nhà đầu tư cũng như nhân viên Tập đoàn, luôn tổ chức các hoạt động, các chương trình tạo nguồn động lực to lớn để tiếp thêm niềm đam mê và nhiệt huyết cho mỗi cá nhân đang làm việc tại Tập đoàn Trường Tiền.

Bài viết khác