KTT Group: tăng cường hợp tác, mở rộng thị trường trên lĩnh vực kinh tế mới

Với mong muốn đem đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng, nhằm vươn lên phát triển mạnh mẽ, tạo dấu ấn trên thị trường cũng như trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng trên lĩnh vực xuất nhập khẩu nông sản, Chương trình ký kết hợp đồng hợp tác Chiến lược giữa KTT Group và Công ty JC - Khan International đã diễn ra vào chiều 22/6 tại Hà Nội.

Tham dự Lễ kí kết có sự hiện diện của: Ông Bùi Cảnh Hoàng - Tổng Giám đốc KTT Group; Bà Phạm Mai Anh - Phó Tổng giám đốc KTT Group; Bà Nguyễn Thị Thu Huyền - Chủ tịch Antana Food; Ông Jason Cha - Giám đốc điều hành Công ty JC - Khan International, Uỷ quyền bán hàng khu vực Châu Á, Thái Bình Dương của Chung’s Food; Ông Yang Yong - seb - Phó giám đốc kiêm quản lý bán hàng quốc tế Chung’s Food.

Cùng với đại diện các công ty thành viên, các chi nhánh và nhân viên Tập đoàn Trường Tiền.

Chung’s Food là Công ty đứng đầu trong ngành công nghiệp sữa đậu nành tại Hàn Quốc. Với khẩu hiệu “Phát triển sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe của con người”, Dr.Chung’s Food luôn đặt giá trị sức khỏe và sự an toàn của khách hàng là ưu tiên Số 1 của mình.

JC - Khan International là công ty được Dr. Chung’s Food ủy quyền thực hiện kinh doanh các thực phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, thực phẩm cho sức khỏe.

KTT Group (Công ty Cổ phần đầu tư Thiết bị và Xây lắp điện Thiên Trường) được biết đến là Công ty Xây lắp điện Top đầu và kinh doanh Bất động sản có uy tín. Sau Đại hội cổ đông thường niên ngày 26/4/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Thiết bị và Xây lắp điện Thiên Trường (MCK: HNX) chính thức trở thành một trong những công ty thành viên đồng thời cũng là đối tác độc lập của Tập đoàn Trường Tiền trong lĩnh vực phân phối bất động sản với vốn hóa dự kiến lên 200 tỷ trong năm 2019.

Ngoài việc phát huy thế mạnh trong lĩnh vực xây lắp công trình thì KTT Group còn mở rộng rất nhiều ngành nghề, cũng như kết hợp với rất nhiều bên đối tác ở những lĩnh vực khác nhau, có thể kể đến như bất động sản, xuất nhập khẩu nông sản. Theo đó, KTT tiến tới hợp tác trở thành nhà phân phối chính các mặt hàng sản phẩm đồ khô và hạt điều từ Antana Food. Đồng thời KTT cũng sẽ đầu tư góp vốn và trở thành công ty mẹ của Công ty An Nguyễn (nay đổi tên thành công ty KTT An Nguyễn với vốn mới là 143 tỷ).

Đây được đánh giá là doanh nghiệp có tiềm lực tài chính, có kinh nghiệm đầu tư và vận hành kênh phân phối thương mại.

Antana Food là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm hạt điều ăn liền, hạt điều rang muối, hạt điều vỏ lụa rang muối, hạt điều nhân trắng đa dạng chất lượng cao. Hiện Antana đang tập trung mảng xuất nhập khẩu hàng từ Hàn Quốc và các nước thuộc thị trường Đông Nam Á, đưa vào thị trường Việt Nam để phân phối và tiêu thụ.

Trong 6 tháng cuối năm 2009, Antana tiếp tục thực hiện xây dựng một nhà máy tại quận 1, TP.HCM để thực hiện việc chuyển giao công nghệ, dần đưa nguyên vật liệu vào vận hành sản xuất thử tại thị trường trong nước.

JC - Khan International hiện đang có nhu cầu tìm kiếm các bên hỗ trợ hoạt động kinh doanh của mình tại thị trường Việt Nam. Và KTT Group với năng lực của mình sẽ là đơn vị có đầy đủ tiềm năng để hỗ trợ điều phối và phân phối các sản phẩm tới thị trường trong nước.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Bùi Cảnh Hoàng - Tổng giám đốc KTT Group bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn cuộc gặp gỡ giao thương giữa các bên. Đồng thời, khẳng định “chúng tôi cam kết sẽ cố gắng nỗ lực phát triển kinh doanh và tạo mối quan hệ hợp tác tốt nhất”.

Ông Bùi Cảnh Hoàng - Tổng giám đốc KTT Group phát biểu tại Lễ kí kết hợp tác 

Ông Jason Cha - Giám đốc điều hành Công ty JC - Khan International, Uỷ quyền bán hàng khu vực Châu Á, Thái Bình Dương của Chung’s Food đánh giá cao những khách hàng doanh nghiệp lớn như KTT Group sẽ mang lại những đóng góp không nhỏ trong quá trình phát triển sắp tới của Chung’s Food .

Ông Jason Cha - Giám đốc điều hành Công ty JC - Khan International, Uỷ quyền bán hàng khu vực Châu Á, Thái Bình Dương của Chung’s Food đánh giá cao về KTT Group 

Tại chương trình, Ông Bùi Cảnh Hoàng - Tổng giám đốc  KTT Group và Ông Jason Cha - Giám đốc điều hành Công ty JC - Khan International, Uỷ quyền bán hàng khu vực Châu Á, Thái Bình đã cùng nhau ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên.

Hai bên cùng nhau kí biên bản ghi nhớ hợp tác 

Biên bản ghi nhớ nhằm ghi nhận việc KTT Group với tư cách là một công ty có tiềm lực và kinh nghiệm vận hành các kênh phân phối thương mại, sẽ nhập khẩu chính thức, phân phối độc quyền các sản phẩm từ JC- Khan International và Dr. Chung’s Food bao gồm: sữa đậu nành, sữa hạt óc chó, hạnh nhân và các sản phẩm từ thiên nhiên, sản phẩm cho sức khỏe của hãng.

Tại biên bản ghi nhớ, JCK ghi nhận việc chỉ định KTT Group làm đại diện thay mặt cho JCK trong việc tìm kiếm, kết nối với các khách hàng và việc hợp tác toàn diện, lâu dài và bền vững, phát triển các cơ hội kinh doanh với nhau.

KTT Group cam kết sẽ cố gắng và nỗ lực phân phối và giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng trong nước, giúp JCK tiếp cận mở rộng thị trường tiềm năng mới tại Việt Nam cũng như toàn khu vực.

Đây là sự kiện có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với KTT Group, cho thấy bước chuyển mình bứt phá, đầy triển vọng trong kế hoạch mở rộng thêm ngành nghề kinh doanh, tiến tới là một tập đoàn đa ngành, phát triển theo xu hướng của các tập đoàn lớn. Dù là doanh nghiệp mới trong lĩnh vực kinh doanh, xuất nhập khẩu hàng nông sản nhưng KTT Group ngay từ những bước đi đầu tiên đã rất chú trọng đến việc hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trên toàn thế giới cũng như mở rộng lĩnh vực kinh doanh trên nhiều thị trường nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác