Khai trương niêm yết Cổ phiếu May Phú Thành trên Sàn HNX
Khai trương niêm yết Cổ phiếu May Phú Thành trên Sàn HNX

Vào hồi 8h30 ngày 15/01/2016, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã tổ chức Lễ Khai trương niêm yết cổ phiếu của Công ty cổ phần May Phú Thành (Phú Thành Group) với mã chứng khoán MPT. Lễ Khai trương có sự tham gia của các vị khách quý là TS. Lê Xuân Nghĩa, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển doanh nghiệp; Ông Nguyễn Anh Phong, Phó Tổng Giám đốc Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội; Ông Lê Vĩnh Sơn, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ thành phố Hà Nội, đại diện BCH Hội Doanh nghiệp trẻ thành phố Hà Nội, lãnh đạo các doanh nghiệp đối tác, toàn thể Ban lãnh đạo Công ty cổ phần May Phú Thành và nhiều cổ đông, khách hàng, nhà đầu tư…

Tại Lễ Khai trương, ông Nguyễn Viết Tùng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần May Phú Thành đã thay mặt ban lãnh đạo Công ty có bài phát biểu giới thiệu và chia sẻ định hướng phát triển của Phú Thành Group. Theo đó, Công ty cổ phần May Phú Thành được thành lập tháng 1 năm 2008 với các ngành nghề kinh doanh dệt kim, may mặc, sản xuất sợi…, vốn điều lệ 1,5 tỷ đồng. Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển, Phú Thành từ một đơn vị sản xuất nhỏ, nguồn lực hạn chế, đã trở thành một doanh nghiệp quy mô lớn, có uy tín trên thị trường với dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến. Các nhãn hiệu của công ty trên thị trường như BIZMEN, PAKY, ESTINI, PODO, MELANGE… luôn được đánh giá cao và không ngừng chiếm lĩnh thị trường bít tất và đồ lót trong nước.

Sau khi niêm yết trên thị trường chứng khoán, Công ty cổ phần May Phú Thành sẽ tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực dệt may công nghệ cao, đáp ứng các tiêu chuẩn ngày càng cao của thị trường trong nước cũng như xuất khẩu.

Bài viết khác