Gold Garden chi nhánh Tây Nguyên – Phát triển kinh tế song hành hoạt động vì cộng đồng

Cùng với tinh thần phát triển kinh tế, Công ty CP Đầu tư Gold Garden chi nhánh Tây Nguyên đã chú trọng tổ chức các hoạt động thiện nguyện, kết nối và chia sẻ yêu thương đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Được khai trương ngày 20/5/2018, tại trụ sở: số 112 Mai Hắc Đế, phường Tân Thành, TP Buôn Mê Thuột, Công ty CP Đầu tư Gold Garden chi nhánh Tây Nguyên đang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, khẳng định được tên tuổi và uy tín của mình trong khu vực nói chung và các nhà đầu tư nói riêng. Hoạt động trong địa bàn tương đối rộng, bao quát các tỉnh thuộc Tây Nguyên, chi nhánh luôn có những lợi thế nhất định để thu hút các nhà đầu tư.


Ảnh 1: Khai trương trụ sở Công ty CP Đầu tư Gold Garden CN Tây Nguyên.  
Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”, tập thể cán bộ, nhân viên chi nhánh luôn tận tâm hoàn thiện các mục tiêu đề ra, bảo đảm tối đa các quyền lợi của khách hàng khi gửi gắm niềm tin vào chi nhánh. Ngoài việc minh bạch các giấy tờ pháp lý, thủ tục nhanh gọn, chuẩn xác thì thái độ phục vụ chuyên nghiệp cũng như các ưu đãi mà công ty dành cho khách hàng chính là một trong những mấu chốt giúp niềm tin của công ty nâng cao.
Theo thống kê đến thời điểm hiện tại, tại chi nhánh Tây Nguyên đã có khoảng hơn 200 nhà đầu tư tham gia. Tổng doanh số năm 2018 đạt mức 30 tỷ đồng. Hàng tháng, chi nhánh luôn tổ chức các buổi hội thảo, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm đầu tư cũng như các hoạt động quảng bá hình ảnh của công ty, thu hút khách hàng mới.
Đặc biệt, ngoài nhiệm vụ trong lĩnh vực kinh doanh, Công ty CP Đầu tư Gold Garden chi nhánh Tây luôn không quên nhiệm vụ xã hội cao cả. Nhằm chia sẻ và giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vào dip khai giảng năm học 2018 – 2019 vừa qua, chi nhánh đã tổ chức trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại 2 trường tiểu học thuộc TP Buôn Mê Thuột – là các đơn vị kết nghĩa với chi nhánh Tây Nguyên.Ảnh 2: Lãnh đạo Công ty CP Đầu tư Gold Garden CN Tây Nguyên trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Lê Văn Tám.
Trong đó, nhiều phần quà bằng hiện vật và tiền mặt đã được trao tặng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Lê Văn Tám và trường tiểu học Ngô Quyền. Đây là hoạt động ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, giúp các em học sinh có thêm động lực đến trường, cố gắng trở thành những người có ích cho xã hội.

Bài viết khác