Công ty CPĐT Điện Thiên Trường phát huy thế mạnh trong lĩnh vực xây lắp công trình
 Ngày 26/4/2019, Công ty CPĐT Thiết bị và Xây lắp Điện Thiên Trường (KTT) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019. Đại hội lần này đánh dấu nhiều bước ngoặt quan trọng của công ty trong cơ cấu nhân sự cũng như bổ sung các lĩnh vực hoạt động mới. Đặc biệt chú trọng phát huy nền tảng và lợi thế kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp công trình.
Đại hội cũng đánh dấu Công ty Điện Thiên Trường chính thức trở thành công ty thành viên của Tập đoàn Trường Tiền. Một số nhân sự cấp cao của Tập đoàn Trường Tiền được cử sang lãnh đạo công ty thành viên mới này. Cụ thể, trong danh sách bầu vào hội đồng quản trị được đông đảo cổ đông nhất trí biểu quyết bao gồm: Ông lê Khánh Trình, Bà Phạm Mai Anh, ông Bùi Cảnh Hoàng và ông Vũ Hoài Vũ.Tại đại hội cũng thống nhất bổ nhiệm và thành lập Ban tổng giám đốc, thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty. Trong đó, ông Bùi Cảnh Hoàng giữ vai trò TGĐ kiêm người đại diện theo pháp luật của KTT.
Trước đó, báo cáo tại cuộc họp, ông Hoàng Hữu Tuấn – Chủ tịch HĐQT công ty KTT cho biết: “Kết quả hoạt động kinh doanh của công ty năm 2018 đạt được những thành tựu nhất định. Nhờ áp dụng các giải pháp đúng đắn, công ty đã hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu kinh doanh trước đó đã đề ra…”.
Trước sự thay đổi nhân sự trong ban lãnh đạo đã được các cổ đông biểu quyết thông qua sẽ hứa hẹn những cơ hội phát triển đầy tiềm năng và khả thi trong năm 2019.
Trong khi năm 2019 được đánh giá là năm tình hình kinh tế vĩ mô được dự báo sẽ tiếp tục ổn định, tạo tiền đề cho sự phát triển lĩnh vực sản xuất, thương mại, xây dựng công trình, tài chính và chứng khoán. Đây là xu hướng tăng trưởng của nền kinh tế tác động lớn đến KTT. Trên cơ sở các kết quả đã đạt được và nắm bắt cơ hội mới, Điện Thiên Trường đang phấn đấu đưa ra các kế hoạch kinh doanh và nhiệm vụ trong năm 2019.
Cụ thể, trong năm 2019, KTT đề ra chỉ tiêu: Tăng vốn điều lệ lên mức 200 tỷ (tăng 678% so với năm 2018), tăng tổng doanh thu thuần lên mức 300 tỷ (tăng 882% so với năm 2018), tăng mức lợi nhuận trước thuế lên mức 8 tỷ đồng (tăng 202% so với năm 2018). Đồng thời, dự kiến trong quý III, quý IV năm 2019, KTT sẽ phát hành thêm 17.045.000.000 cổ phiếu nhằm phục vụ cho việc tăng vốn điều lệ.
Về các lĩnh vực kinh doanh, công ty sẽ chú trọng phát triển các dự án bất động sản (BĐS) trong năm 2019 thông qua các hoạt động: Đẩy mạnh hoạt động môi giới bán nhà nhà ở cho các dự án BĐS; ký kết hợp đồng phân phối BĐS cho Tập đoàn Trường Tiền tại các dự án do đơn vị này làm chủ đầu tư.
Đặc biệt, trong lĩnh vực xây lắp công trình, tận dụng các thế mạnh và tiềm năng sẵn có, KTT quyết tâm tập trung thi công, hoàn thiện các công trình để bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng. Tiếp tục ký kết các gói thầu thi công, nâng cao năng lực cạnh tranh trong đấu thầu, xây dựng hồ sơ tham gia các gói thầu thi công các công trình lớn trên toàn quốc.
Để đạt được những mục tiêu trên, ban lãnh đạo công ty không ngừng nâng cao năng lực quản lý, đầu tư thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo đội ngũ kỹ sư và công nhân có tay nghề cao, lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí hàng đầu. Do đó, năm 2019 là một năm đánh dấu sự phát triển mới, Điện Thiên Trường sẽ “lấn sân” sang các công trình điện dân dụng, hạ tầng giao thông, nhà cao tầng, các dự án lớn…
Bằng các giải pháp toàn diện về mặt nhân sự, nguồn vốn, thị trường và giải pháp về quản trị, Công ty KTT cam kết tận dụng triệt để các cơ hội kinh doanh và khắc phục các khó khăn, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của các cổ đông, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch kinh doanh đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Đại hội Cổ đông:

Bài viết khác