TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG TRANG SỨC CARP JEWELRY
Với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tinh tế, độc đáo, phù hợp với thẩm mỹ từng khách hàng, Công ty cổ phần Carp Jewelry đã long trọng tổ chức lễ khai trương cửa hàng Carp Jewelry thứ 3 tại số 203 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội vào sáng 6/1/2019. 
 
 
Buổi khai trương đã thu hút sự tham gia của rất nhiều người, đặc biệt là sự có mặt của lãnh đạo công ty, gồm: Ông Lê Khánh Trình – Cổ đông kiêm CT HĐQT; Bà Phạm Phương Nhung – Cổ đông kiêm Tổng giám đốc; Bà Nguyễn Bạch Vân – Cổ đông Công ty; Ông Cao Hoài Thanh – Cổ đông Công ty; Ông Đặng Đức Cường – Cổ đông Công ty; Bà Hồng Lộc – Cổ đông Cửa hàng Carp Jewelry 1; Bà Phạm Thiên Trang - Quản lý cửa hàng Carp Jewrly 3. Đến dự lễ khai trương còn có Á Hậu Châu Á 2017 - Hoàng Hạnh một khách hàng rất thân thiết của Carp Jewrly.
 

 
Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành nữ trang, luôn tận tâm hết lòng phục vụ khách hàng. Công ty Carp Jewelry đã xây dựng chuỗi hệ thống Cửa hàng Carp Jewelry chuyên kinh doanh sản phẩm Nữ trang & Quà tặng bằng vàng. Hiện tại, Carp Jewelry đã có 3 cửa hàng, trong đó 2 cửa hàng tại T.p HCM đó là cửa hàng tại số 108 Nghĩa Thuc - Quận 5, và số 53 Nguyễn Hữu Cầu - Quận 1, và cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội là số 203 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
 

Nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường và nhu cầu sử dụng trang sức sang trọng, đẳng cấp ngày càng cao của giới làm đẹp, Công ty cổ phần Carp Jewrly đã không ngừng cải tiến chất lượng, đa dạng hóa mẫu mã và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm ngày càng phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Sản phẩm của Công ty cổ phần Carp Jewrly mang lại ý nghĩa và giá trị khác biệt cho người sử dụng.
 

Ông Lê Khánh Trình – Cổ đông kiêm CT HĐQT Công ty CP Carp Jewelry cho biết, mục tiêu năm 2019 mà Công ty hướng tới, đó là sẽ khai trương đủ 20 Showroom cửa hàng trên toàn quốc và tiếp tục mở thêm các Showroom tại Hà Nội, tiếp đó là Nha Trang và Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh.
 

Đặc biệt, nhân dịp khai trương cửa hàng tại số 203 Xã Đàn, Công ty cổ phần Carp Jewelry đã tổ chức bán đấu giá từ thiện 05 sản phẩm trang sức bằng vàng và kim cương, với giá khởi điểm là 0đ. Sau phiên đấu giá, toàn bộ số tiền sẽ được đưa vào quỹ từ thiện của Tập đoàn Trường Tiền để xây dựng trường học cho các em nhỏ tại Mèo Vạc, Hà Giang.
 

Chia sẻ về vấn đề này, bà Phạm Phương Nhung – Cổ đông kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Carp Jewelry cho biết: “Trong khi chúng ta chăn ấm đệm êm, thì các trẻ em tại vùng cao còn thiếu thốn rất nhiều, chương trình đấu giá này rất có ý nghĩa, toàn bộ số tiền bán đấu giá được trong buổi khai trương là tình cảm và tấm lòng của mọi người dành cho các em nhỏ để các em có cuộc sống ấm no và có điều kiện học tập tốt hơn.”. Bà Phạm Phương Nhung cũng hi vọng rằng cộng đồng hãy chung tay góp sức đóng góp những phần quà ý nghĩa nhất để các em nhỏ vùng cao có một cái tết 2019 đầy đủ và ấm áp.
 

 
Minh chứng cho sự tận tụy và tâm huyết của tập thể Công ty cổ phần Carp Jewelry, đó là danh hiệu “Thương hiệu đẳng cấp năm 2018” do Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam và Hội Nghệ nhân và thương hiệu Việt Nam trao tặng, trong chương trình “Vinh danh trí tuệ bàn tay vàng - Tự hào thương hiệu Việt Nam lần 3 – 2018”, tại khách sạn Daewoo, 51 Kim Mã, Hà Nội.
 
Với những đóng góp và thành tích đạt được, sẽ là động lực lớn để Công ty Cổ phần Carp Jewrly tiếp tục viết lên hành trình vì một cộng đồng hưng thịnh, qua đó tạo dựng niềm tin nơi khách hàng và đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng, xã hội.